Wednesday, 08/12/2021 - 16:18|

Tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường trong trường học  năm học 2021- 2022

SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường trong trường học năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số 49/KH - PTDTBT TP ngày 13/10/2021 của Trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú;

Hôm nay, ngày 25/10/2021 Liên đội trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú phối hợp với công an xã, Ban chấp hành đoàn xã Trà Kót tổ chức buổi "Sinh hoạt dưới cờ - Tuyên truyền pháp luật về  An toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường trong trường học năm học 2021- 2022". Nhằm tập trung nâng kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho mọi người đặc biệt là các em học sinh.

Đến dự buổi Sinh hoạt dưới cờ - Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông hôm nay về phía nhà trường có:

- Thầy giáo Trần Văn Đà - BT chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng;

- Cô Dương Thị Danh- Phó hiệu trưởng,

- Đại điện Công an xã Ông; Trần Tấn Quý- Công an viên xã Trà Kót đã đến dự để tuyên truyền pháp luật, an toàn giao thông và bạo lực học đường cho học  sinh;

- Cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Ông Trần Tấn Quý - Công an xã Trà Kót tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông và bạo lực học đường

Một số hình ảnh:

Qua buổi tuyên truyền, các em được nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa và giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn xã.

Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này giúp cho các em có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền không chỉ mang đến cho học sinh những bài học về an toàn giao thông, mà chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.