Wednesday, 08/12/2021 - 15:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Trần Phú

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2021 - 2022

 


TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS TRẦN PHÚ

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng Đội huyện Bắc Trà My. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hội được tiến hành vào lúc 13 giờ 30, ngày 23 tháng 9 năm 2021.

- Về phía Hội đồng đội xã :

Anh: Nguyễn Văn Thạch – Bí thư Xã đoàn

- Về phía nhà trường:

Thầy: Trần Văn Đà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Cô: Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó hiệu trưởng – Trưởng Ban hoạt động NGLL

Cô: Dương Thị Danh -  Chủ tịch công đoàn Trường.

Cô: Huỳnh Thị Thảo - Bí thư  đoàn trường

Cô Nguyễn Thị Hòa Tổng phụ trách Đội cùng với 13 Anh chị phụ trách của các chi đội, lớp nhi đồng và đặc biệt là sự có mặt của 30 Đội viên tiêu biểu nhất của 7 chi đội cùng về dự với đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng, trưởng ban Hoạt động NGLL để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng,

trưởng ban Hoạt động NGLL phát biểu chỉ đạo.

Anh Nguyễn Văn Thạch - Bí thư xã Đoàn phát biểu

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Bắc Trà My.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 126
Năm 2021 : 2.994