Thứ tư, 08/12/2021 - 15:53|

Trường PTDTBT TH&THCS tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và kỷ niệm 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 15/10/2021, Công đoàn Trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021) nhằm tôn vinh những nữ cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Đồng chí Trần Văn Đà –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; Thầy Hiệu trưởng chúc toàn thể đoàn viên công đoàn luôn mạnh khoẻ, các chị em luôn xinh đẹp, công tác tốt, luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  Đồng thời đã gửi đến tất cả chị em toàn trường nhiều tình cảm thân thương, quý mến và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ban nữ công ôn lại lich sử ngày 20/10.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

​Bí Thư chi bộ tặng Hoa cho Chủ tịch công đoàn nhân ngày 20-10

Các đồng chí đoàn viên công đoàn Nam tặng hoa chúc mừng chị em tại buổi lễ

Cũng nhân dịp này Công đoàn Trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú tổ chức hội thi Nấu ăn, chủ đề “Gia đình – Ấm áp yêu thương”.  Mỗi tác phẫm dự thi  thể sự khéo léo và kết hợp hài hòa của các chị em phụ nữ cùng với các đồng nghiệp nam đang công tác tại nhà trường.

Không khi hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể Trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú. Sau hơn 60 phút các đội thi đã “trình làng” những sản phẩm hứa hẹn sẽ gây không ít khó khăn cho ban giám khảo trong việc quyết định.

Món Tôm hấp nước dừa​

Món dồi sụn thơm ngon đậm đà theo 3 cách dùng của người Việt Nam Bắc-Trung-Nam.

Trao giấy chứng nhận phụ Nữ Hai giỏi"Giỏi việc trường, đảm việc nhà" năm học 2020 - 2021